Bạn đau đầu vì quà tặng sếp, đối tác hay khách hàng VIP của công ty? Quá nhiều lựa chọn, quá nhiều mức giá, và quá nhiều hàng trôi nổi? Hãy để VieGift gợi ý bạn 5 lựa chọn thông minh – sang, đẹp, độc lạ và cực kì ý nghĩa. Ấm chén, trà, tranh, saffron hay tre? – Thử xem nhé!

Những ngày cuối năm đang đến gần mang theo bầu không khí nhộn nhịp và háo hức của lễ hội đặc biệt là dịp tết nguyên đán. Đây là thời điểm mà người ta nô nức mua sắm và chọn quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tri ân khách hàng, quà tặng khách VIP,… Với vô vàn những lựa chọn quà cáp như hiện nay, thật không khó để tìm kiếm những món quà tặng sếp, đối tác hay khách hàng VIP. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều lựa chọn mà càng khiến cho người ta gặp khó khăn với câu hỏi tặng gì cho sếp, cho đối tác, khách hàng,…

qua-tang-sep-viegift

Do đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng mách bạn 5 gợi ý quà tặng sếp, đối tác hay khách hàng VIP cực kỳ sang trọng, đặc sắc và không kém phần giá trị. Hãy đến với những lựa chọn quà tặng đối tác, sếp,… tuyệt vời sau đây.

1/ Ấm chén men Nhật cao cấp - quà tặng sếp cao cấp

T𝑢̛̀ 𝑙𝑎̂𝑢, 𝑐ℎ𝑒́𝑛 𝑡𝑟𝑎̀ đ𝑎̃ 𝑔𝑎̆́𝑛 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑜̣𝑖 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑎̂𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̀ 𝑠𝑎𝑢 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑏𝑢̛̃𝑎 𝑎̆𝑛 ℎ𝑎𝑦 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣. 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑎̀ 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑠𝑎̉𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎̂́𝑛 𝑐ℎ𝑎̂́𝑛. 𝐶ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑣𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦, 𝑏𝑜̣̂ 𝑎̂́𝑚 𝑐ℎ𝑒́𝑛 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑠𝑒̃ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜́𝑛 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑠𝑒̂́𝑝, 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎𝑜 ℎ𝑎𝑦 𝑉𝐼𝑃 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑒̂́, 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑎𝑜 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑦́ 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̀. Cùng ngắm qua một vài gợi ý từ VieGift cho set quà ấm chén cao cấp biếu sếp, đối tác và khách hàng VIP nhé.

Những kiệt tác thưởng trà cao cấp đều được chọn lọc & nhập khẩu từ Nhật Bản – cái nôi của Trà Đạo từ bao đời nay.

𝗛𝗼̣̂𝗽 𝗾𝘂𝗮̀ 𝘁𝗲̂́𝘁 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐁𝐀́𝐂𝐇 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶̀?

 Bộ Ấm Chén Sứ Liên Hoa gồm 15 Món Vẽ Tay

– 1 ẤM TRÀ SỨ 220ML

– 1 CHUYÊN TRÀ SỨ 220ML

– 1 LỌC TRÀ SỨ

– 8 CHÉN TRÀ SỨ 40ML

– 1 BỘ DỤNG CỤ TRÀ

– 1 CHẬU RỬA CHÉN

– 1 CHÉN KHẢI SỨ 220ML

– HŨ ĐỰNG TRÀ SỨ 600ML

𝑇𝑟𝑎̀ 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑐𝑜́ 𝑎̂́𝑚 𝑐ℎ𝑒́𝑛 𝑡𝑟𝑎̀ đ𝑒̣𝑝, đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐ℎ𝑎̆́𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛𝑒̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑛 ℎ𝑢́𝑡 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛, 𝑐ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢̣ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑎 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̂𝑢 : “ 𝑁ℎ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 – 𝑁ℎ𝑖̀ 𝑡𝑟𝑎̀ – 𝑇𝑎𝑚 𝑝ℎ𝑎 – 𝑇𝑢̛́ 𝑎̂́𝑚 “. 𝐶ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑣𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦, 𝑏𝑜̣̂ 𝑎̂́𝑚 𝑐ℎ𝑒́𝑛 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑠𝑒̃ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜́𝑛 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑠𝑒̂́𝑝, 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎𝑜 ℎ𝑎𝑦 𝑉𝐼𝑃 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑒̂́, 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑎𝑜 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑦́ 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̀.

2/ tranh xương lá đông hồ - quà tặng cao cấp mang âm hưởng văn hóa dân tộc

Bạn nghĩ sao nếu chọn các bức tranh Đông Hồ nổi tiếng làm quà tặng sếp, tặng khách hàng hay đối tác? Đừng lo nếu như bạn sợ nó nhàm chán vì đã có tranh xương lá Đông Hồ của VieGift. Với những đường nét nghệ thuật vốn đã quá kinh điển và quen thuộc nay lại được khoác lên mình một diện mạo tinh tế và độc đáo với cách trình bày độc đáo trên những chiếc lá. Tranh xương lá Đông Hồ của VieGift có thể coi là một nét nghệ thuật vô cùng đặc sắc và sẽ là món quà tặng tuyệt vời với những ai yêu thích nghệ thuật và yêu tranh.

𝑁𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑝ℎ𝑎̉𝑛 𝑎́𝑛ℎ 𝑛𝑒́𝑡 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑑𝑎̂𝑛 𝑡𝑜̣̂𝑐 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃ 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑚𝑎̀ 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ đ𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑜̂̀ đ𝑎́𝑚 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡𝑜̛́𝑖 – 𝑡𝑜̂𝑖 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑡𝑜̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑡𝑜̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑜̂𝑖 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑎̂́𝑦. Đ𝑎̂𝑦 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑎̉𝑛 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̂̀𝑚 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑠𝑜̂𝑖 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎𝑖 𝑚𝑎̣̆𝑡 đ𝑜̂́𝑖 𝑙𝑎̣̂𝑝, 𝑚𝑎̀ 𝑜̛̉ đ𝑜́ đ𝑖́𝑐ℎ đ𝑒̂́𝑛 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑜́ đ𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑎𝑚 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑡𝑜̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑖, 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛.

tranh-dong-ho-xuong-la-viegift-2
tranh-xuong-la-ca-chep-vuot-vu-mon-viegift-3
tranh-dong-ho-xuong-la-viegift
tranh-dong-ho-xuong-la-viegift-3
tranh-dong-ho-xuong-la-viegift-6

Các bức tranh Đông Hồ nổi tiếng như ám Cưới Chuột, Cá Chép Trông Trăng, Ngũ Hổ Hàng Trống,… đều được thể hiện hết sức đặc sắc trên những chiếc lá và được bảo quản cẩn thận với khung gỗ. Vô cùng thuận thiện để mang đi hoặc trang trí trong nhà.

hop-den-ca-chep-viegift

Hộp đèn Tranh xương lá Đông hồ

Thích hợp trang trí phòng khách, bàn làm việc sang trọng.

quà tặng sếp cao cấp

Một bức tranh xương lá Đông Hồ của VieGift sẽ là một món quà vừa nêu cao giá trị nghệ thuật dân tộc vừa độc đáo, mới lạ và tinh tế để làm quà tặng sếp, tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng hay đem biếu cho bất cứ ai.

3/ trà hoa cao cấp

Không thể bỏ lỡ các loại trà trong danh sách những món quà tặng sếp, khách hàng và đối tác được. Đơn giản bởi một lẽ là trà sở hữu cái đẹp tuyệt vời và giá trị từ hương vị đến trải nghiệm thưởng trà. Chắc chắn trong những dịp quan trọng và lựa chọn quà tặng cho những người quan trọng như chọn quà tặng sếp, đối tác hay quà tặng tri ân khách hàng thì không gì có thể sang trọng, ý nghĩa và tinh tế hơn là trà. VieGift có những bộ trà với nhiều loại trà vừa đẹp từ “cốt cách” vừa ý nhị lại vừa ngon thơm bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là đối với các sếp, đối tác và khách hàng VIP là nữ.

Các set Trà hoa hảo hạng được kết hợp thêm các loại hạt, chắc chắn sẽ khiến sếp, đốc tác và khách hàng VIP của bạn hài lòng tuyệt đối.

Các set quà cao cấp cho sếp, đối tác và  khách hàng VIP đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng sản phẩm. Các nguyên liệu đều được tuyển chọn.

VieGift 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀?

  • 𝑪𝒂́𝒄 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̣𝒏𝒈 (𝒃𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒊𝒆̂𝒏, 𝒗𝒐̂ 𝒖̛𝒖, 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂̆́𝒄, 𝒔𝒐̛𝒏 𝒎𝒂̣̂𝒕,…) 𝒍𝒂̀ 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒍𝒐𝒂̀𝒊 𝒄𝒂̂𝒚 𝒒𝒖𝒚́.
  • 𝑪𝒂́𝒄 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒂̀ 𝒉𝒐𝒂 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 1 (𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒖́𝒄 𝒏𝒖̣ 𝒗𝒂̀𝒏𝒈, 𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈, 𝒉𝒐𝒂 đ𝒂̣̂𝒖 𝒃𝒊𝒆̂́𝒄,…)
  • 𝑪𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 (𝒕𝒂́𝒐 đ𝒐̉, 𝒌𝒊̀ 𝒕𝒖̛̉,…)
  • 𝑻𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒅𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝑺𝒂𝒇𝒇𝒓𝒐𝒏 𝑵𝒉𝒖̣𝒚 𝒉𝒐𝒂 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒂̂𝒚 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒂̣𝒄𝒉

….

Còn gì tuyệt vời hơn những lời chúc về sức khỏe sau một năm chúng ta sống giữa một năm đầy biến động 2020. Hãy để VieGift thay lời bạn gửi gắm tâm tình, lời chúc về sức khỏe dồi dào – bình an!!!

Cùng tham khảo các loại trà hoa hảo hạng của VieGift dành cho sếp, đối tác và khách hàng VIP nhé.

Vừa thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe mà lại thanh lịch và ý nghĩa, dễ khiến khách hàng của bạn mát lòng mát dạ ngay và luôn. Vậy nên chọn loại trà nào của VieGift để làm quà tặng khách hàng? Câu trả lời là loại nào cũng ổn cả vì VieGift cho bạn rất nhiều lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng bằng trà.

Các loại trà đều được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ lưỡng và đảm bảo nhiều kiểm nghiệm gắt gao cũng như giấy vsattp.

🌿🌿🌿

Ngoài ra còn nhiều set quà kết hợp trà với mức giá cực kì hợp lý.

Cùng điểm qua một vài set bán chạy nhất của VieGift trong thời gian qua nhé – không chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi, những cảm nhận thay đổi rõ rệt về sức khỏe đã được ghi nhận.

Ngoài ra không thể bỏ lỡ set trà cực kì phù hợp cho mùa đông – set trà Cam Quế – với sự kết hợp tuyệt vời của Cam, của Quế, pha chút Mật ong đảm bảo sảng khoái tinh thần và những dưỡng chất cần thiết trong những ngày lạnh.

Được chọn lọc kĩ lưỡng, tất cả các sản phẩm của VieGift đều đảm bảo  với giấy vsattp, giấy chứng nhận & kiểm duyệt chất lượng gắt gao.

Còn chần chờ gì mà không chọn ngay set trà đẹp dáng khỏe da sảng khoái tinh thần từ VieGift làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng ngay. Ngại gì câu hỏi tặng gì cho sếp hay đối tác nữa.

4/ Saffron Nhụy hoa nghệ tây

Được mệnh danh là thứ “vàng đỏ nhân gian” không chỉ vì giá tiền khủng, mà Saffron Nhụy hoa nghệ tây còn được “chọn mặt gửi vàng” làm quà tặng sếp, khách hàng và đối tác VIP bởi tác dụng thần kì mà thần dược này mang lại.

Nhụy hoa nghệ tây giúp cải thiện vẻ đẹp từ bên trong do chứa nhiều vitamin và chất khoáng thiết yếu cho cơ thể. Theo những tài liệu cổ của Galen và Hippocrates, nghệ tây có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị các bệnh như ho, cảm lạnh, đau dạ dày, mất ngủ, chảy máu tử cung, sốt phát ban, đau tim và đầy hơi…

Hàng loạt công dụng tuyệt vời chắc chắn khiến Saffron nhụy hoa nghệ tây nằm trong top những sản phẩm cao cấp cho sếp, đối tác và khách hàng VIP.

Sự kết hợp của Safron cùng các loại trà hoa quý khác chắc chắn sẽ làm món quà thêm sang trọng và ý nghĩa.

5/ quà tặng tre - nét hiện đại trong nét đẹp truyền thống dân tộc

Các sản phẩm từ nguyên liệu tre với chất lượng cao cấp và phần thiết kế tinh xảo, đẹp mắt sẽ là những món quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng VIP không thể “chuẩn” hơn. Cụ thể là bộ ba sản phẩm tre best-seller của VieGift bao gồm sổ tre, bút tre và hộp bút tre. Với màu sắc đặc trưng của sản phẩm từ tre, VieGift tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và giá trị, tạo cho người ta cảm giác muốn nâng niu trên tay và có giá trị sử dụng thực tế cao khác với các sản phẩm thông thường được này mất kia.

Đây là những sản phẩm thuộc nhóm văn phòng phẩm vô cùng tiện dụng và thực tế trong cuộc sống và công việc vô cùng thích hợp nếu chọn làm quà tặng sếp hoặc đối tác. Bút tre, sổ tre và hộp bút tre có thể làm thành một bộ quà tặng tri ân khách hàng cũng vô cùng tuyệt vời.

Các sản phẩm đa dạng mẫu mã và có thể khắc in tên logo/ công ty hay tên đối tác trên sản phẩm.

VieGift luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng & thiết kế, đem tới những sản phẩm vừa ý nhất, chỉn chu nhất.

Ngoài điểm cộng về chất lượng cao từ cả công dụng đến phần nhìn ra thì những sản phẩm từ tre của VieGift vừa thân thiện với môi trường, vừa thể hiện đâu đó nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt gắn liền với cây tre. Chính vì thế các sản phẩm từ tre này sẽ cực kỳ phù hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu tặng quà và sở thích của người được tặng thì bạn có thể chọn lựa các sản phẩm tre phù hợp từ VieGift nhé.

Hãy tham khảo thêm những món quà tặng Sếp cấp cao với những gợi ý độc đáo không kém phần giá cả hợp lý nhé.

Đừng quên ghi điểm với 5 gợi ý quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng vừa giá trị, tinh tế vừa ấn tượng và hiệu quả. Với 5 gợi ý này thì hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những món quà tặng tri ân khách hàng phù hợp và ý nghĩa nhất. Ngoài ra thì VieGift còn có rất nhiều gợi ý quà tặng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể chọn để làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng sếp, tặng đối tác,… Hãy ghé website của VieGift để tìm ngay món quà giá trị, đẳng cấp cho nhu cầu tặng quà của bạn nhé. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ VieGift để nhận sự hỗ trợ 24/7 ngay nhé.

Chúc bạn hài lòng với quà tặng khách hàng và VIP ưng ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.