#viegift

Góc HoReCa

Vintage Decor cho Homestay, Nhà hàng & Khách sạn

Khám phá

Viegift có gì đặc sắc?

Được chọn lọc 100% nguyên liệu tự nhiên, qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân tài ba, VieGift sẽ đem đến không gian ngôi nhà, homestay, nhà hàng, khách sạn hay resort của bạn những sản phẩm chất lượng – đẹp, bền, sang & “chất”.

Ống hút Tre

Ống hút tre VieGift thân thiện môi trường, tái sử dụng nhiều lần, là sự thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa.

Ống hút tre có thể khắc lazer tạo dấu ấn cá nhân.

12,000đ

Bông tắm xơ mướp

Bông tắm xơ mướp VieGift có nguyên liệu 100% thân thiện với môi trường, chắc chắn sẽ làm không gian phòng tắm nhà bạn thêm thoải mái, thư giãn.

25,000đ

Cốc Tre (có khắc)

Cốc Tre bởi VieGift là một trong những sản phẩm từ tre nứa được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Một dòng sản phẩm được làm thủ công và có giá trị sử dụng và nghệ thuật cao.

85,000đ

Đa dạng , phong phú & độc đáo

Các sản phẩm thủ công bởi VieGift không chỉ đa dạng, phong phú, chúng còn mang dấu ấn cá nhân sấu sắc, phù hợp với nhiều không gian, từ ngôi nhà của bạn, góc bếp xinh xắn cho đến những căn homestay, khách sạn, resort hay cửa hàng lưu niệm cho khách nước ngoài.

Bamboo-Comb-viegift
Grass-Straw-Drinking-viegift-2
drinking-bamboo-straws-and-cleaning-brush-viegift
bamboo-bathroom-viegift-4
hop-den-ca-chep-viegift
Bamboo-Notebook-viegift

#bestdeal

VieGift không chỉ cung cấp các sản phẩm thủ công chất lượng, độc đáo, ý nghĩa mà với giá cả hết sức phải chăng, ưu đãi lớn cho số lượng lớn.

 
 

đẹp, chất & đậm giá trị văn hóa

Sản phẩm của VieGift đã được tin tưởng bởi sự thân thiện môi trường, độc lạ & đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

#review

Rất hài lòng

Homestay của tôi mới khánh thành, tôi muốn trang trí homestay của mình theo hướng độc, lạ và thân thiện với môi trường. VieGift là một cái tên mới, có chút mạo hiểm nhưng sản phẩm của VieGift không làm tôi thất vọng. Đẹp, sang & giá hợp lý cho số lượng lớn.

Đẹp & “chất”

Được một người bạn giới thiệu, vốn là người thích phong cách vintage nên tôi mạnh rạn đặt một combo phòng bếp & phòng tắm từ VieGift, đồ xinh khiến tôi chăm chỉ vào căn bếp nhỏ của mình hơn. Mấy nhóc rất thích bàn chải có khắc tên của mình trên đó.

Chất lượng & uy tín

Mình chuyên cung cấp các sản phẩm cho các khách sạn & homestay ở Ninh Bình, mình đã mạnh rạn lựa chọn một thứ gì đó mới mẻ và VieGift đã đồng hành cùng mình. Chất lượng đẹp, bền, sang. Số lượng đảm bảo. Đội ngũ tư vấn & thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ.